About


Chúng tôi là những chuyên viên tư vấn xuất sắc đến từ công ty bất động sản STDA thuộc tập đoàn Cen Group.
Chúng tôi cam kết với quý khách những thông tin chúng tôi đưa ra về dự án, chính sách bán hàng, bảng hàng luôn được cập nhật nhanh và chính xác nhất!
Với phương châm Tận Tâm - Nhiệt Tình - Uy Tín là hàng đầu ! Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng quý khách, đồng hành cùng quý khách đến khi nhận bàn giao căn hộ!
Chúng tôi rất hạnh phúc với công việc của mình. Chúng tôi không bán đi những ngôi nhà mà điều chúng tôi mang đến đó là một tổ ấm đích thực cho các bạn. Lần này cũng giống như bao lần khác. Và nếu, bạn thích một không khí ấm áp xung quanh tổ ấm gia đình của mình, ngắm nhìn ánh bình minh soi bóng rực rỡ lên hồ điều hòa trong một ngày mùa thu hay nếu như bạn muốn tránh xa sự ồn ào của không khí phố phường vào một đêm đông nhưng vẫn có thể hưởng thụ những tiện ích và thuận lợi của thành phố thì có lẽ bạn sẽ thích ngôi nhà của chúng tôi. Chúng tôi hi vọng là vậy. Đã có khoảng hơn 15000 căn nhà hạnh phúc khi tìm được người chủ của mình. Chúng tôi không hề muốn những ngôi nhà còn lại phải cô đơn một mình. Sẽ lạnh lẽo biết bao nhiêu!

Không ai hiểu bất động sản bằng chúng tôi!

ADD: Tầng 2 tòa nhà Chelsea Park, 116 Trung Kính, Hà Nội
HOTLINE : 0912.774.786
EMAIL : thanhtrungnguyen267@gmail.com
WEB : http://www.chungcuhngiare.com/